- sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab

WORKSHOP

4 VỊ TRÍ GIÚP NƯỚC HOA LƯU HƯƠNG TỐT HƠN

Mùi hương là một trong những ấn tượng đầu tiên mà trí nhớ chúng ta có thể ghi nhớ. Sử dụng nước hoa ở đúng vị trí trên cơ thể không chỉ giúp nước hoa bám lâu hơn, mà còn giúp để lại một chút vương vấn mỗi nơi bạn đi qua. Vậy, ta nên "mặc" nước hoa ở đâu đây? 
 - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab

Các nội dung chính

Mùi hương là một trong những ấn tượng đầu tiên mà trí nhớ chúng ta có thể ghi nhớ. Sử dụng nước hoa ở đúng vị trí trên cơ thể không chỉ giúp nước hoa bám lâu hơn, mà còn giúp để lại một chút vương vấn mỗi nơi bạn đi qua. Vậy, ta nên “mặc” nước hoa ở đâu đây? 

Nước hoa nên được sử dụng ở những nơi có mạch như cổ tay, sau tai, sau đầu gối, trong khuỷu tay. Chúng tay hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về điều này với NOTE nhé.
 
 - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab
Cổ tay là một trong những nơi nhiều người hay xịt nước hoa nhất.

Cổ tay

Cổ tay là một trong những vị trí mà người dùng nước hoa hay để ý nhất, vì ở đó có mạch đập, đồng thời giữ hương rất lâu. Khi vừa “mặc” nước hoa ở cổ tay, bạn không nên cọ xát nước hoa nhé, vì làm như vậy các phân tử nước hoa sẽ bị vỡ, làm độ lưu hương kém đi rất nhiều.

 

 - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab
Dùng nước hoa đằng sau tai cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

 

Đằng sau tai 

Khi sử dụng nước hoa ở sau tai, mùi hương sẽ vấn vương xung quanh khuôn mặt bạn cả ngày, rất thích hợp cho những dịp gặp gỡ và tiếp xúc thân mật. Một tips dành cho bạn là hãy dùng một ít vaseline lên nơi bạn xịt nước hoa, giúp tăng độ lưu hương của nước hoa.

Đầu gối và khuỷu tay

Hai vị trí còn lại, sau đầu gối và trong khuỷu tay, có vẻ là nơi khá ít người để ý. Tuy nhiên , khi sử dụng nước hoa ở hai vị trí này, mùi hương sẽ bám rất lâu và thơm cả ngày dài, chỉ cần 1 tới 2 pumps cũng đủ khiến bạn để lại vương vấn mỗi nơi bạn đi qua.

Những vị trí khác

Ngoài ra, đối với những bạn có mái tóc dài, chạm một ít nước hoa lên tóc. Khi bạn bước đi, mùi hương nước hoa hòa cùng mùi gió cũng sẽ gây ấn tượng khó phai. Hãy thử tượng tượng bạn đang mặc trên mái tóc mùi “Dance in the wind” của nhà NOTE và đi trên một đồng cỏ, một con phố, không hiểu ấn tượng sẽ tuyệt vời như thế nào nhỉ!

Trên đây là bài viết ngắn của NOTE mách bạn cách “mặc hương” sao cho đúng gu, hợp kiểu. Hi vọng sẽ giúp bạn trang bị thêm một chút kiến thức. Chúng ta sẽ cùng gặp lại nhau trong các chuyện mực sắp tới với nhiều câu chuyện về hương hơn. Hẹn gặp lại bạn!

Bài đọc được viết bởi Hạnh Quyên, biên tập bởi Ngọc Mỹ, Việt Mạnh

Join the conversation

TOP
Có thể bạn cũng thích
SHOPPING BAG 0
RECENTLY VIEWED 0
WORKSHOP
GIFT A WORKSSHOP

17 Irving Pl, New York, NY 10003

[email protected]
778 568 999