* Free delivery for orders over $100.

Mùa nóng tới rồi - cùng tới không gian workshop xanh của NOTE xả tress thôi

Nếu đã sống ở miền Nam, đặc biệt là Sài Gòn đủ lâu, chắc chắn bạn sẽ hiểu được cái nắng oi ả của vùng đất nơi đây. Cứ độ tháng Ba đổ đi, trời trở nên hanh khô và ngột ngạt hơn rất nhiều. Có thể là vì thời tiết, cũng có thể là vì kẹt xe, nên đôi khi tâm trạng và tính khí của chúng ta cũng trở nên thất thường.

Và nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu, chơi gì cuối tuần này để có thể “trốn nắng” nhưng vẫn thật vui thì hãy rủ hội chị em đến NOTE – The Scent Lab.

Với mong muốn mang lại đa dạng trải nghiệm và sản phẩm mùi hương đến cộng đồng. Hiện nay, các DIY Workshop tại NOTE bao gồm workshop nến thơm, workshop nước hoa và workshop túi thơm.

Không gian tại NOTE

Nằm trong khu sinh thái R Space, NOTE tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm workshop thật thư thái giữa lòng Sài Gòn.

Ốc đảo xanh R Space được ví như một tán cây xanh rợp bóng mát che chở cho những tâm hồn “cằn cỗi” vì cái nắng hè 40 độ nơi thành phố này.

Trong thời gian làm workshop, các bạn còn có thể thưởng thức bánh và nước của hàng xóm R-Café – một trong những người bạn cùng nằm trong hệ sinh thái R Space như NOTE.

Điều gì chờ đón bạn tại NOTE?

Khi tham gia workshop làm nước hoa tại NOTE, bạn sẽ được chuyên gia giải thích về các nhóm hương và kiến thức tổng quát về nước hoa. 

Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách phối hợp các nhóm hương theo 3 tầng hương (top notes, middle notes, base notes), để được hợp hương ưng ý đúng theo cá tính của mình.

Cuối cùng, các chuyên gia sẽ đóng góp ý kiến và hỗ trợ bạn chỉnh sửa để tạo ra mùi hương mà bạn mong muốn.

Với những nỗ lực từ 2019 đến nay, NOTE rất biết ơn khi dần nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ cộng đồng yêu thích nước hoa và mùi hương khắp Việt Nam. 

Mùi hương – một bộ môn nghệ thuật giúp chữa lành tâm trạng và khơi gợi rất nhiều cảm hứng. Hãy cùng NOTE làm ra mùi hương mùa hè của bạn ở đường link dưới đây.

Link đăng kí: https://r-workshop.space/book-a-workshop

TÀI KHOẢN
Wishlist
Login
Create an account

A link to set a new password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our privacy policy.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

TOP

SHOPPING BAG 0

RECENTLY VIEWED 0

Perfume
Candle
Aroma's
Gift
Workshop
  • NEW
    GIFTSET 1: 1 Air Spray 1 Blended Essential Oil (Breath) 1 Scented Soap (Sáp thơm trang trí) *Giá đã bao…

    GIFT SET 1

  • NEW
    GIFTSET 2: 1 Premium Candle (Nến Gốm 250 gram) 1 Pure Essential Oil (Sweet Orange) 1 Air Spray *Giá đã…

    GIFT SET 2

Unique Perfume

Premium Scented Candles

Aroma's

Gift

Workshop

DỊCH VỤ CUNG CẤP

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ABOUT NOTE

NOTE - The Scent Lab

Số 34 đường Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

thescentnote@gmail.com
0364042344