UNIQUE & PREMIUM

WORKSHOP

Workshop làm Nước Hoa và Nến Thơm là một trải nghiệm hoàn toàn mới, mà NOTE cung cấp cho giới trẻ tại Sài Gòn từ 2018. Thông qua việc tự pha chế nước hoa (hoặc nến thơm), người tham gia không những biết thêm kiến thức cơ bản về mùi hương, mà còn hiểu được căn bản các nốt hương cấu thành 1 lọ nước hoa. Ngoài ra, giao lưu với các bạn tham gia Workshop cũng là một cơ hội để mở rộng network.

Workshop sẽ diễn ra từ 1 tiếng 30p cho tới 2 tiếng, tuỳ vào nội dung. Để tham gia Workshop, cần đăng ký với NOTE theo lịch trên web, và được thông báo thường xuyên trên Fanpage @NOTE-The Scent Lab 

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng truy cập Website chuyên dụng cho Workshop theo link bên dưới.

Tôi và bạn của tôi đã trải nghiệm workshop về mùi hương rất thú vị tại đây. Chúng tôi đã thử với Workshop nước hoa. Lần tới sẽ thử với Workshop nến thơm.
Thanh Tú
Designer

Cung cấp dịch vụ Workshop cho doanh nghiệp từ 2018, hiện NOTE đang là một trong những  đơn vị tổ chức Workshop về nước hoa được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức Workshop nước hoa vui lòng trước với bộ phận tư vấn làm Workshop của NOTE để nhận báo giá dịch vụ và thời gian tổ chức. Doanh nghiệp nên liên hệ trước từ 1 tháng để việc tổ chức được tiến hành thuận lợi.

CÁC LOẠI WORKSHOP

GIẢM 10%
CHO LẦN THAM GIA ĐẦU TIÊN

BOOK YOUR WORKSHOP

TÀI KHOẢN
Wishlist
Login
Create an account

A link to set a new password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our privacy policy.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

TOP
Arrow

SHOPPING BAG 0

RECENTLY VIEWED 0