* Free delivery for orders over $100.

Blogs
Posted in

Sáp ong và những điều cần biết

Posted in

Sáp ong- nguyên liệu làm nến không thể thiếu

Với nhiều ứng dụng trong đời sống, chế tác, y tế, làm đẹp… sáp ong từ lâu được con người sử dụng từ hàng ngàn năm qua. Trong những ghi chép trên hang động của người Ai Cập cổ đại, sáp ong được nhắc đến trong các đơn thuốc, dùng hàn chặt nắp hòm của pharaon, ngoài ra những người thợ kim hoàn đã biết dùng sáp ong làm khuôn chế tác, những tác dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp đã được người Ai Cập chú ý đến họ đã biết kết hợp sáp ong, các loại dầu thực vật cùng nguyên liệu thơm như nhựa myrrh, tinh chất hoa hồng, hồi, quế… tiền thân của nước hoa khô ngày nay.

Là một món quà quí giá của loài ong dành cho con người, bản thân nến sáp ong khi đốt cũng có mùi hương tự nhiên thoảng thoảng của phấn ong và mật ong mà không cần những hương liệu nào khác. Sáp ong cũng được ứng dụng trong các sản phẩm nến cao cấp hay son dưỡng, sáp thơm.

Không như những loại nến khác, nến làm bằng sáp ong cho ngọn lửa sáng hơn và sạch hơn vì chúng phát ra các ion âm giúp thanh lọc không khí. Ngày nay tuy có những vật liệu khác thay thế rẻ hơn (sáp cọ) hay paraffin nhưng vị trí của sáp ong là không thể thay thế, sáp ong chất lượng sẽ cho texture mịn sáng hơi bóng nhẹ như tráng gương và không bị đổ dầu.

Join the conversation

TÀI KHOẢN
Wishlist
Login
Create an account

A link to set a new password will be sent to your email address.

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our privacy policy.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

TOP

SHOPPING BAG 0

RECENTLY VIEWED 0

Perfume
Candle
Aroma's
Gift
Workshop
  • NEW
    GIFTSET 1: 1 Air Spray 1 Blended Essential Oil (Breath) 1 Scented Soap (Sáp thơm trang trí) *Giá đã bao…

    GIFT SET 1

  • NEW
    GIFTSET 2: 1 Premium Candle (Nến Gốm 250 gram) 1 Pure Essential Oil (Sweet Orange) 1 Air Spray *Giá đã…

    GIFT SET 2

Unique Perfume

Premium Scented Candles

Aroma's

Gift

Workshop

DỊCH VỤ CUNG CẤP

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

ABOUT NOTE

NOTE - The Scent Lab

Số 34 đường Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

thescentnote@gmail.com
0364042344