News
Posted in

NOTE tại Workshop “Fall In Love With Your Beauty” tổ chức bởi G.G.G Cosmetics

Posted in

Buổi workshop “Fall In Love With Your Beauty” ngày 23/9/2020 vừa diễn ra được tổ chức bởi G.G.G Cosmetics với sự tham gia của NOTE – The Scent Lab, thương hiệu thời trang Accent Concept và thương hiệu phụ kiện Odjects.

Chủ đề cũng như mục đích của buổi workshop là để chia sẻ bí quyết chăm sóc da dành cho các bạn để có được một làn da khỏe mạnh, một bộ trang phục và phụ kiện thời trang, và không thể thiếu một mùi hương phù hợp. Mùi hương là thứ dễ để lại ấn tượng nhất trong các cuộc gặp gỡ, cách lựa chọn mùi hương cũng nói lên tính cách và thần thái cá nhân riêng biệt. Khi bạn lựa chọn được một outlook đẹp, làn da khỏe mạnh, mùi hương giúp bạn tự tin – bạn sẽ càng yêu chính bản thân mình hơn.

Chủ đề của buổi workshop là Living Room của một IT girl chính hiệu: các bộ cánh thời trang đến từ Accent Concept, phụ kiện nổi bật đến từ Odjects, và không thể thiếu mùi hương từ nước hoa, nến và sáp thơm, tinh dầu của NOTE – The Scent Lab.

 

Khách mời tại sự kiện trải nghiệm các sản phẩm hương đến từ NOTE – The Scent Lab.

Khách mời tại sự kiện trải nghiệm các sản phẩm hương đến từ NOTE – The Scent Lab.

Chị Rei Nguyễn, nhà sáng lập NOTE - The Scent Lab chia sẻ về cách chọn mùi hươngChị Rei Nguyễn, nhà sáng lập NOTE – The Scent Lab chia sẻ về cách chọn mùi hương.

By Anh Le

Join the conversation

TOP
MY ACCOUNT
Wishlist

Login

Create an account

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our privacy policy.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

SHOPPING BAG 0

RECENTLY VIEWED 0