- sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab

WORKSHOP

Nghỉ lễ đi đâu? Cùng NOTE – The Scent Lab thưởng thức trọn vẹn kì nghỉ 30/4 – 1/5 bên gia đình.

 - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab

Các nội dung chính

Một trong những kì nghỉ lễ dài nhất năm đang tới gần, có người chọn rời xa phố thị xô bồ, đến vùng biển xa xôi, nghe sóng vỗ từng cơn rì rào, cũng có người chọn về quê, quây quần cùng gia đinh, bè bạn. 

Cho dù chọn đi hay ở, thì mong muốn chính của mọi gia đình đều là để có được những khoảng thời gian chất lượng bên gia đình và những người thương yêu. Vậy nên, ngay cả khi bạn chọn ở lại Sài Gòn, thì cũng có rất nhiều trải nghiệm vừa bổ ích, vừa thú vị mà bạn có thể thử, tiêu biểu là các hoạt động workshop – vừa giúp nâng cao kiến thức, vừa giúp gắn kết tình thân.

1. Workshop nến thơm

Có những người rất thích đốt nến, ngắm nhìn ánh nến, nghe tiếng nến cháy và đắm chìm trong mùi hương thoang thoảng mà ngọn nến mang lại. Có lẽ trong chính phút giây đó, ta cảm thấy tâm hồn mình như tĩnh lặng, thư thả và bình yên hơn. Vì quá yêu thích, nên không ít người tìm đến những workshop làm nến.

Tại sao NOTE lại khuyến khích bạn tham gia workshop làm nến cùng gia đình?

 - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab

Bởi vì làm workshop cùng người thân yêu cũng sẽ giúp bộ não của bạn tiết ra dopamine – một loại hoocmon hạnh phúc, khiến bạn cảm thấy yêu đời và gắn bó với người đi cùng hơn.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động thú vị nào đó để đi cùng gia đình trong dịp lễ sắp tới này, thì workshop nến thơm tại NOTE sẽ là một hoạt động đáng để cân nhắc.

Link đăng kí workshop nến thơm: https://r-workshop.space/book-a-workshop

2.Workshop làm túi thơm

Trong muôn hình vạn trạng của thế giới mùi hương, túi thơm có lẽ là một cái tên vừa quen, nhưng cũng vừa lạ. Từ xa xưa, con người đã chế tạo túi thơm bằng các loại hoa khô và thảo mộc để mang bên người, nhằm giữ cho cơ thể luôn có một mùi hương dễ chịu. Nhưng ngày nay, khi nước hoa trở nên phổ biến hơn, túi thơm không còn được sử dụng như một vật đi kèm nữa. Thay vào đó, nó được sử dụng để trang trí nhà cửa, giúp nhà cửa luôn thơm ngát, căn phòng luôn toả hương. Mùi hương ấy giúp ta bình yên trong giấc ngủ hay vào ngay tại khoảnh khắc bước vào mái ấm yêu thương.

 - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab

Hiểu được tác dụng của mùi hương trong đời sống hằng ngày, NOTE đã phát triển ra workshop làm túi thơm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Dịp lễ này, bạn hoàn toàn có thể tham gia workshop làm túi thơm cùng các thành viên khác trong gia đình tại NOTE.

Link đăng kí workshop túi thơm: https://r-workshop.space/book-a-workshop

3.Workshop nước hoa

Nhắc đến nước hoa, là nhắc đến sự cầu kì, chăm chút và tỷ mỉ, vì hiểu hương liệu là một chuyện, nhưng cân, đo, đong, đếm các tỷ lệ để tạo ra một mùi hương yêu thích lại là một chuyện khác. Khi làm nước hoa, mỗi người đều trở thành một người nghệ sĩ – người nghệ sĩ sáng chế ra nước hoa dành riêng cho mình.

Với workshop nước hoa, bạn có thể tự tay điều chế những mùi hương dựa trên sở thích cá nhân, và hương nước hoa đó, đôi khi, cũng phản ánh lại câu chuyện của chính mình. Vậy tại sao bạn không thử mang kí ức hạnh phúc của gia đình mình vào trong hương nước hoa và dệt lên mùi hương ấy một bức tranh thật đẹp về kì nghỉ lễ đáng nhớ của gia đình mình.

 - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab - sản phẩm mùi hương từ NOTE - The Scent Lab

Workshop nước hoa tại NOTE sẽ giúp bạn hiểu hơn về nước hoa, từ cái hiểu đó, các bạn có thể tự thay phối ra mùi hương mà mình mong muốn. Với không gian yên bình xanh, tiếng nước róc rách cùng tiếng nhạc du dương, chắc chắn NOTE sẽ gợi ra thật nhiều câu chuyện bên trong bạn.

Link đăng kí workshop nước hoa: https://r-workshop.space/book-a-workshop

Thông thường, vì nghỉ lễ nên mọi người sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, do đó, lịch workshop cũng thường rất nhanh kín. Để tránh việc không đăng kí được, NOTE khuyên bạn nên dành ra 3 phút để đặt lịch trên hệ thống ngay nhé.

Join the conversation

TOP
Có thể bạn cũng thích
SHOPPING BAG 0
RECENTLY VIEWED 0
WORKSHOP
GIFT A WORKSSHOP

17 Irving Pl, New York, NY 10003

[email protected]
778 568 999