News
Posted in

Fashion & Perfume Talkshow: Khi mùi hương trở thành phục trang vô hình

Posted in

Ngày 16/1/2021, sự kiện Fashion & Perfume Talkshow đã được diễn ra thành công tại Ka Koncept (9 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM). Sự kiện nhận được sự ủng hộ của đông đảo những người yêu hương và thời trang tại khu vực TP. HCM.

Trong không gian ấm cúng, hai khách mời của buổi talkshow – Perfume Artist Rei Nguyễn và Stylist Kelbin Lei đã có những chia sẻ hữu ích về chủ đề “Minimalism – Sự tối giản”. Những người yêu hương và thời trang khi tham gia sự kiện có thể trực tiếp hỏi – đáp với hai khách mời, được tư vấn về cách mặc phục trang và mùi hương tối giản để vừa nêu bật cá tính bản thân mà vẫn giữ được tinh thần tối giản cần có.

Với vốn kiến thức về mùi hương phong phú, Perfume Artist Rei Nguyễn đã mang đến những câu chuyện thú vị xoay quanh mùi hương và những mối liên kết giữa nước hoa với thời trang.

Bên cạnh đó, thông qua sự dẫn dắt khéo léo của Stylist Kelbin Lei – nhà sáng lập của Klei Studio,  những kiến thức về thời trang tối giản cũng là một điểm nhấn đáng nhớ của sự kiện.

Một số khoảnh khắc tại sự kiện:

NOTE – The Scent Lab

Join the conversation

TOP
MY ACCOUNT
Wishlist

Login

Create an account

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our privacy policy.

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.

SHOPPING BAG 0

RECENTLY VIEWED 0

Added to wishlist! VIEW WISHLIST