BEAUTY. EVERYWHERE.

NƯỚC HOA MINI
PRE-ORDER ĐỢT 3

CÙNG BẠN QUA CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG

MINI PERFUME
TRAVEL SIZE

KỶ NIỆM 1 NĂM RA MẮT

NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

FEEDBACK - KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NƯỚC HOA NOTE?

DANCE IN THE WIND

VŨ ĐIỆU CỦA GIÓ

Đưa bạn đến vùng thảo nguyên rộng lớn với hoa mộc tê vàng hòa cùng bạt ngàn diên vĩ. Gió vô hình, khoáng đạt và say sưa trong vũ điệu thảo nguyên của một hạ vàng rực rỡ.

*Nốt hương chính: Mộc tê (Osmanthus), Cam hương (Bergamot), Đào (Peach), Ozonic, Hồng tiêu (Pink Peppercorn), Diên vĩ (Iris), Rêu sồi (Moss)

VŨ ĐIỆU CỦA GIÓ

HER TALISMAN

BẢN HƯƠNG CHO NGÀY BẠN CẦN VỖ VỀ

Đêm xuống, Her Talisman hát lên bản tình ca đẹp. Không gì phù hợp hơn hoa huệ và chocolate cho một buổi hẹn hò. Cũng vì thế, Her Talisman đại diện cho những gì ngọt ngào và lãng mạn. Như một cô gái khoác lên mình vẻ đẹp của tình yêu.

*Nốt hương chính: Huệ tây (Tuberose), Chocolate, Cam hương (Bergamot), Tiêu Hồng (Pink Peppercorn), Xạ hương (Musk), Gỗ tuyết tùng (Cedarwood), Gỗ Đàn hương (Sandalwood)

HER TALISMAN

AT THE SAWMILL

FOR A GENTLMAN

At The Sawmill có thể thơm phấn nhẹ, như một thớ gỗ mềm, tơi xốp. Có thể thơm gai góc, xù xì. Cũng có thể vô cùng sạch sẽ, tinh tươm. Sau chừng 3 vòng ôm, Iso E Super xuất hiện, nịnh lòng chủ nhân theo cách không ai có thể khước từ, hiện diện như một lớp hương tròn đầy của riêng bạn.

Thứ duy nhất mà At The Sawmill thiếu là một làn da.

*Nốt hương chính: Quả mọng (Berries), Gỗ tuyết tùng (Cedarwood), Iso E Super, Jasmine Grandiflorum, Gỗ đàn hương (Sandalwood), Đậu tonka (Tonka beans), Xạ hương (Musk)

LEMONMELON

Mở đầu với hương chanh chua và xanh nhẹ từ Neroli – Hoa cam trắng – một mùi hương ngay lập tức chạm đến và làm dịu những nóng nực của ngày hè Sài Gòn. 

Để rồi trong tích tắc, dưa hấu ngọt thanh tràn vào khoang miệng. Lemon và Melon. Chanh chua và dưa hấu ngọt. Hai mùi hương dập dìu cùng nhau, tạo ra bản hương trong trẻo mát lành cho những ngày hè khô nóng miền nhiệt đới.

*Nốt hương chính: Lemon, Hoa cam (Orange blossom), Lavender, Melon, Gỗ tuyết tùng (Cedarwood), Amber, Musk (Xạ hương)

TOP